Cách làm đèn flash LED trên iPhone nhấp nháy khi có thông báo ~ Camera QUESTEK

Sunday, February 28, 2016

Bạn có thể tận dụng đèn flash LED ở mặt sau của iPhone để thông báo khi có một người gọi, hoặc một tin nhắn văn bản gửi đến nhưng máy vẫn ở chế độ im lặng.

cach lam den flash led tren iphone nhap nhay khi co thong bao 68ace6 Cách làm đèn flash LED trên iPhone nhấp nháy khi có thông báo

Đèn flash LED trên iPhone có thể được sử dụng để thông báo đến bạn – Ảnh: AFP

Thủ thuật này rất đơn giản và sẽ chỉ mất vài giây để thực hiện. Đầu tiên bạn vào ứng dụng Settings, sau đó nhấp vào General. Tiếp theo, di chuyển đến dưới cùng và bấm vào Accessibility. Cuối cùng, bật tùy chọn LED Flash for Alerts. Bây giờ, đèn flash LED trên iPhone của bạn sẽ nhấp nháy khi có ai đó gọi cho bạn, một tin nhắn gửi đến hoặc một số thông báo khác xuất hiện. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Facebook Messenger, sau đó điện thoại sẽ nhấp nháy một lần khi bạn nhận được một tin nhắn mới.

cach lam den flash led tren iphone nhap nhay khi co thong bao cd13f0 Cách làm đèn flash LED trên iPhone nhấp nháy khi có thông báo

Thiết lập kích hoạt chức năng sử dụng đèn flash LED trên iPhone để thông báo – Ảnh chụp màn hình

Lưu ý, đèn flash LED trên iPhone là khá sáng, vì vậy nó sẽ cảnh báo đến bạn một cách rất rõ ràng. Giữ điều này trong tâm trí khi bạn đang ở trong một cuộc họp quan trọng hoặc một phòng tối, bởi vì nó có thể làm cho những người trong phòng bị mất tập trung.

Kiến Văn

Theo Thanhnien

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cách làm đèn flash LED trên iPhone nhấp nháy khi có thông báo
Tin tức giải trí » Công nghệfrom WordPress http://ift.tt/1LOc8d1
via Camera Questek
loading...

0 comments:

Post a Comment