Ảnh đầu tiên được cho là Galaxy S7 xuất hiện ~ Camera QUESTEK

Saturday, January 30, 2016

Di động cao cấp của Samsung sẽ có hai phiên bản với màn hình thường và màn hình cong và cùng có thể chống nước, sở hữu khe cắm thẻ nhớ. 

anh dau tien duoc cho la galaxy s7 xuat hien 25f3e5 Ảnh đầu tiên được cho là Galaxy S7 xuất hiện

Ảnh được cho là Galaxy S7 và S7 edge. 

Hình ảnh về bộ đôi Galaxy S7 được Evan Blass, chủ tài khoản @evleakschuyên phát tán các tin đồn có độ chính xác cao tiết lộ. Dòng Galaxy S tiếp tục được Samsung chia thành hai phiên bản với một màn hình phẳng thông thường và một có màn hình cong tràn ra hai bên cạnh. 

S7 và S7 edge mới qua ảnh không có nhiều sự khác biệt so với hai phiên bản cũ. Tuy nhiên, Evan Blass cho biết hai máy sẽ được nâng cấp khả năng chống nước, camera được cải thiện, tích hợp thêm khe cắm thẻ nhớ và pin lớn hơn. Samsung cũng có thể đưa vào công nghệ cảm ứng lực màn hình như iPhone 6s. 

Các tin đồn trước đó cũng khẳng định Galaxy S7 sử dụng cổng kết nối USB Type-C, pin 3.000 mAh, còn mẫu S7 edge là 3.600 mAh. Trong khi mẫu Galaxy S6 và S6 edge hiện nay có dung lượng lần lượt là 2.550 mAh và 2.600 mAh. Sức mạnh xử lý cho bộ đôi di động mới của Samsung đến từ chip Exynos 8890 hoặc Qualcomm Snapdragon 820, tùy từng thi trường. Máy có RAM tới 4 GB và bộ nhớ trong từ 32 GB.

Samsung dự kiến sẽ công bố Galaxy S7 tại sự kiện MWC 2016 bắt đầu từ ngày 21/2 tới. 

Tuấn Hưng

Theo VNE

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Ảnh đầu tiên được cho là Galaxy S7 xuất hiện
Tin tức giải trí » Công nghệfrom WordPress http://ift.tt/1QyvNBH
via Camera Questek
loading...

0 comments:

Post a Comment